Call Of Duty Mobile Icon

Nạp thẻ Call Of Duty Mobile bằng thẻ cào

Thông báo: khuyến mại 200% giá trị cho lần nạp đầu tiên khi nạp thẻ có mệnh giá 100.000đ trở lên

Nạp thẻ

Chú ý: nếu chọn sai mệnh giá sẽ bị mất thẻ

Bảng giá quy đổi Kim Cuơng

Mệnh giá CP
10.000 VNĐ Không hỗ trợ
20.000 VNĐ Không hỗ trợ
50.000 VNĐ 300 CP
100.000 VNĐ 700 CP
200.000 VNĐ 1.500 CP
500.000 VNĐ 5.000 CP
1.000.000 VNĐ 12.000 CP

Nạp thẻ game Call Of Duty Mobile

Call of Duty Mobile VNG là một game mobile được chuyển thể từ game Call of Duty vô cùng nổi tiếng trên máy tính. Phiên bản chơi trên Mobile này giữ lại được tất cả mọi thứ hay nhất và lôi cuốn nhất ở bản trên PC. Với tất cả những gì đỉnh cao về đồ họa cũng như lối chơi nhanh và kịch tính đã xây dựng nên tên tuổi vững chắc của thể loại game bắn súng đỉnh cao này trong gần 20 năm qua.

Có thể khẳng địn rằng Call of Duty Mobile VN là một game mobile theo thể loại bắn súng quá đỗi hoàn hảo, đến mức mà trong thời gian qua người chơi và nạp thẻ Call of Duty Mobile VN không phát hiện ra bất cứ lỗi hay điểm nào để có thể chê được. Khi chơi COD Mobile mang lại những cảm xúc tuyệt vời và khó quên cho game thủ, vì thế game càng ngày càng giúp niềm tin của NPH VNG trong lòng gamer. Qua đó rất nhiều game thủ đã dành lời khen cho phiên bản CODM VN, thậm chí có người còn chấm hẳn điểm 10 tròn trịa cho siêu phẩm cũng như không đắn đo nạp thẻ Call of Duty Mobile VN khi chơi.


Lưu ý khi nạp thẻ Call Of Duty Mobile

- Vui lòng không nạp thẻ quá nhanh, hệ thống hiện nay sẽ chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu như bạn nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
- Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Call Of Duty Mobile.
- Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng CP để mua vật phẩm trong game Call Of Duty Mobile.