Danh Tướng 3Q Icon

Nạp thẻ Danh Tướng 3Q bằng thẻ cào

Thông báo: khuyến mại 200% giá trị cho lần nạp đầu tiên khi nạp thẻ có mệnh giá 100.000đ trở lên

Nạp thẻ

Chú ý: nếu chọn sai mệnh giá sẽ bị mất thẻ

Bảng giá quy đổi Nguyên Bảo

Mệnh giá Nguyên Bảo
10.000 VNĐ Không hỗ trợ
20.000 VNĐ Không hỗ trợ
50.000 VNĐ 800 Nguyên Bảo
100.000 VNĐ 2000 Nguyên Bảo
200.000 VNĐ 5.000 Nguyên Bảo
300.000 VNĐ 8.000 Nguyên Bảo
500.000 VNĐ 12.000 Nguyên Bảo
1.000.000 VNĐ 30.000 Nguyên Bảo

Nạp thẻ game Danh Tướng 3Q

Danh Tướng 3Q là tựa game di động thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc vốn đã quen thuộc với nhiều game thủ Việt, tham gia Danh Tướng 3Q bạn sẽ được gặp lại tất cả những vị danh tướng lừng lẫy gắn liền với cốt truyện.
Danh Tướng 3Q sẽ tái hiện đầy đủ các cuộc chiến lịch sử thời đại phân tranh giữa 3 nước Ngụy-Thục-Ngô. Từ trận Xích Bích nổi danh cho đến Di Lăng, tất cả sẽ được tựa game này mô tả sát nhất bằng cốt truyện. Đặc biệt không thể bỏ qua được những chiêu thức hợp kích thần sầu được mô tả cực kỳ chi tiết từ các tướng có duyên phận kèm hình ảnh xuất chiêu hoành tráng.
Không chỉ là một tựa game, khi chơi và nạp thẻ Danh Tướng 3Q còn là cả một chiến trường thu nhỏ cùng dàn tướng với hơn 100 nhân vật sẽ được đặc tả một cách chi tiết về ngoại hình và toàn bộ kỹ năng. Từ Tào Tháo vô cùng uy dũng với gương mặt khắc họa rõ nét điềm tĩnh đến Gia Cát Lượng, nhà quân sư đại tài với vẻ ngoài vô cùng điển trai. Chu Du - Tiểu Kiều, cặp tình nhân nổi tiếng của lịch sử Trung Hoa cũng sẽ kề vai sát cánh cùng nhau chinh chiến nơi sa trường.
Về mặt đồ họa, Danh Tướng 3Q được xây dựng trên nền hình ảnh 2D với phong cách Q-Style tươi sáng. Nhân vật tron game được thiết kế theo hướng đáng yêu nhưng vẫn toát lên được chất riêng để người chơi dễ dàng nhận biết. Dù vậy lối chơi của game cũng không có quá nhiều khác biệt. Cụ thể, khi download và bắt đầu Danh Tướng 3Q, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo với nhiệm vụ chiêu mộ các vị tướng khác trong khắp thiên hạ để phò tá cho mình. Triều Bộc Tam Quốc cũng là tựa game về đề tài Tam Quốc có cốt truyện đặc sắc được nhiều người yêu thích, trong cốt truyện ấy game Triều Bộc Tam Quốc được cách tân sửa đổi một chút về nội dung khiến cho cuộc chiến vương quyền giữa tam quốc Ngụy-Thục-Ngô thay đổi.


Lưu ý khi nạp thẻ Danh Tướng 3Q

- Vui lòng không nạp thẻ Danh Tướng 3Q quá nhanh, hệ thống hiện nay sẽ chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu như bạn nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
- Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Danh Tướng 3Q.
- Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng Nguyên Bảo để mua vật phẩm trong game Danh Tướng 3Q.