Icon Gunny

Nạp thẻ Gunny

Thông báo: khuyến mại 200% giá trị cho lần nạp đầu tiên khi nạp thẻ có mệnh giá 100.000đ trở lên

Nạp thẻ

Chú ý: nếu chọn sai mệnh giá sẽ bị mất thẻ

Bảng giá quy đổi khi nạp Gunny

Mệnh giá Zing Xu
10.000 VNĐ Không hỗ trợ
20.000 VNĐ 200 Zing Xu
50.000 VNĐ 500 Zing Xu
100.000 VNĐ 1000 Zing Xu
200.000 VNĐ 2200 Zing Xu
500.000 VNĐ 5500 Zing Xu

Nạp thẻ Gunny

Game Gunny hay có một tên gọi tiếng anh là DDTank, đây là một trò chơi được phát hành bởi VinaGame và đây là game thuộc thể loại Webgame (Game chơi ngay trên trình duyệt) Casual kết hợp với thể loại MMORPG, Gunny thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt (2D Arcade). Người chơi cần phải cài đặt tiện ích Adobe Flash Player để có thể tham gia trò chơi, và điều này là bắt buộc. Game Gunny không chỉ đơn thuần là bắn qua bắn lại mà trò chơi Gunny còn giúp tăng cường sự tương tác, giao lưu giữa những người chơi với nhau, tạo ra những cuộc đọ sức vô cùng sôi động. Bên cạnh đó game có hệ thống vật phẩm đặc sắc, hệ thống thời trang đẹp mắt, hệ thống biểu cảm vui nhộn.

Để có thể nạp thẻ Gunny bạn cần có một trong những loại thẻ cào như Viettel, Mobifone hay VinaPhone, v.v... Sau khi có thẻ bạn cần nhập đầy đủ số seri và mã thẻ vào website nạp thẻ Gunny để có thể thanh toán và nhận Zing Xu giúp mua vật phẩm trong game Gunny.


Lưu ý khi nạp thẻ Gunny

- Vui lòng không nạp thẻ một cách quá nhanh, hệ thống nạp thẻ của game Gunny chỉ xử lý một giao dịch trong một phút. Nếu bạn nạp nhiều vui lòng chờ sau 1 phút tiếp theo mới có thể tiếp tục nạp Zing Xu.
- Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Gunny.
- Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng Zing Xu để mua vật phẩm trong game Gunny mà thôi.