Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại

Thông báo: khuyến mại 200% giá trị cho lần nạp đầu tiên khi nạp thẻ có mệnh giá 100.000đ trở lên

Nạp thẻ

Chú ý: nếu chọn sai mệnh giá sẽ bị mất thẻ

Bảng giá quy đổi khi nạp thẻ LMHT

Mệnh giá
10.000 VNĐ 20 Sò
20.000 VNĐ 40 Sò
50.000 VNĐ 105 Sò
100.000 VNĐ 210 Sò
200.000 VNĐ 425 Sò
500.000 VNĐ 1100 Sò

Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (hay còn gọi là LOL) là một game thuộc thể loại MOBA do Garena phát hành tại Việt Nam. Đây là game có số lượng người chơi đông nhất trên thế giới với lượng game thủ hùng hậu, cộng đồng lớn mạnh vì thế LOL ngày càng được ưa chuộng và các giải đầu tố chức cũng rất hoành tráng. Game có nhiều loại trang bị và tướng để mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi chơi và để sở hữu nhiều trang bị và tướng hơn thì bạn cần phải nạp thẻ LMHT sau đó mới có thể mua những trang bị đó. Liên Minh Huyền Thoại đã mang một luồng gió mới vào cộng đồng game Việt Nam khi mà các game trước kia như Audition, CF hay FIFA Online dần bị thay thế bằng Liên Minh Huyền Thoại tại các quán net lớn nhỏ, không khó để bắt gặp cảnh một game thủ đang ngồi chơi LMHT tại các quán nét từ thành phố cho đến nông thôn.
Hệ thống nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại hoạt động 24/7 vì thế bạn có thể nạp thẻ bất cứ khi nào hay loại thẻ nào, rất tiện lợi trong thanh toán.


Lưu ý khi nạp Sò LMHT

- Vui lòng không nạp quá nhanh, hệ thống chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
- Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Liên Minh.
- Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng Sò để mua vật phẩm trong game LMHT và các dịch vụ khác của Garena cung cấp mà thôi.